ห้องพักแบบ ดีลักษ์

Deluxe Rooms

ห้องดีลักษ์ ที่รีสอร์ทเพิ่งสร้างเสร็จเมื่อ เดือนพฤศจิกายนปี 2009 เป็นห้องพักบนตึกสุดหรูที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ และ มาพร้อมวิวของสระว่ายน้ำและวิวทะเลที่สามารถมองได้จากริมสระน้ำ ด้วยการออกแบบบนทำเลที่มีลักษณะคล้ายกับ โรงแรมส่วนใหญ่บนเกาะหมาก ห้องพักแบบดีลักษ์นี้จะค่อนข้างไกลจากหาดและอยู่ในสวนของรีสอร์ทที่ได้บรรยากาศ อย่างลงตัว พร้อมด้วยห้องน้ำสไตล์สมัยใหม่สุดหรูกับหน้าต่างบานกระจกที่สามารถมองเห็นห้องนอนและวิวของ ท้องทะเลอยู่ด้านหลัง ทั้งนี้เราได้ติดตั้งหน้าต่างที่มีกระจกแบบทึบไว้ให้สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องเปิดเผยความเป็นส่วนตัว ด้วยเช่นกัน เราได้จัดหาที่นอนที่สะดวกสบายและคงทนที่สุดเท่าที่เราจะหามาได้เพื่อมาวางบนที่นอนที่ทำจากไม้อย่างดี หันหน้าเข้าหาจอทีวีจอแบบขนาดใหญ่ เราได้จัดให้มีโต๊ะเครื่องแป้งและกระจกขนาดใหญ่ตั้งอยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง หลอดไฟพร้อมสวิสต์ที่หัวเตียงจะทำให้คุณแน่ใจได้ว่าห้องจะได้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติคอย่างที่คุณต้องการให้เป็น มินิบาร์/ตู้เย็นจะตั้งอยู่ในไม่ไกลจากเตียงนอน ในมุมที่สะดวกในการหยิบจับเครื่องดืมจากตู้เย็น

ด้วยโคมไฟตั้งพื้นขนาดใหญซึ่งอยู่ถัดจากโทรทัศน์ที่มีเคเบิ้ลหลากหลายช่องให้คุณได้เลือกทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้โซฟาที่สุดแสนสบายพร้อมด้วยวิวทะเลสุดแสนโรแมนติคในช่วงยามเย็น อย่างหาที่ไหนเลิศกว่านี้ไม่ได้แล้ว ระเบียงห้องมีที่นอนอาบแดดอยู่สองที่ให้คุณได้นอนอาบแดดในยามรุ่งเช้าที่และนอนพักผ่อนในช่วงเวลากลางวันพร้อม ด้วยวิวทะเลที่สวยงามที่สุด ทั้งนี้ฉากที่กั้นระหว่างห้องคุณกับห้องเพื่อนบ้านนั้นสามารถพับเก็บได้ในกรณีที่คุณอาจจะ เที่ยวกับเพื่อนๆสุดซี้ หรือกับญาติๆที่มากันหลายคน แต่ต้องการพักแยกห้องกันนั่นเอง

ห้องพักแบบดีลักษ์นี้ประกอบด้วย วิวของทะเลสุดสวยและวิวสระว่ายน้ำทุกห้อง, แอร์คอนดิชั่น, ตู้เย็น/มินิบาร์, โทรทัศน์ ขนาด 32 นิ้วขึ้นไป, ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมน้ำอุ่น, อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ทั้งตึกติดตั้งระบบรักษาความ ปลอดภัยและระบบตรวจจับเขม่าควันที่คอยป้องกันภัยให้คุณอยู่ตลอดเวลา

จองห้องพัก